Sunday, 01/08/2021 - 17:35|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS&THPT KPĂ KLƠNG

🌈🌈🌈Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020🤾‍♂️🤾‍♀️

🖋🖋🖋Thực hiện kế hoạch số 05/KH-KKLO ngày 30/5/2020 của trường THCS & THPT Kpă Klơng về kế hoạch triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2020. Ngày 22/6, Đoàn Trường THCS & THPT Kpă Klơng tổ chức chương trình Hành động vì trẻ em và hành động phòng chống ma túy năm 2020 với chủ đề "Chung tay bảo vệ và phòng, chống xâm hại trẻ em".

☘☘☘Ðây là đợt truyền thông, vận động toàn xã hội giải quyết những vấn đề trọng tâm, cấp bách về bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tập trung tuyên truyền, phổ biến Luật Trẻ em, pháp luật về thực hiện các quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em, các chính sách, chương trình về bảo vệ, chăm sóc trẻ em; trang bị kiến thức phòng, chống xâm hại, phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước... cho trẻ em; dành mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em vui chơi và phát triển trong một môi trường an toàn, lành mạnh với sự tham gia của 534 học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: