Sunday, 01/08/2021 - 17:38|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS&THPT KPĂ KLƠNG

HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

       Tháng 3 lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của niềm tin và hi vọng. Đặc biệt hơn hết đây là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là ngày thiêng liêng nhất để chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho một nửa của thế giới.

     Hòa chung không khí nhộn nhịp đó, Đoàn trường THCS&THPT tổ chức hội thi “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là một sân chơi nghệ thuật nhằm khuyến khích các bạn Đội viên, ĐVTN hướng về nghệ thuật cắm hoa, tạo ra những kiệt tác về hoa đặc sắc, sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa.


       Tham gia hội thi “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” gồm có 26 Đội viên, ĐVTN đến từ 13 lớp trong toàn trường. Với mong muốn gửi một món quà ý nghĩa đến với “một nửa thế giới” các đội thi đã có những sự chuẩn bị hết sức công phu từ ý tưởng thiết kế cho đến nguyên liệu sử dụng. Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí khẩn trương với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, đầy hứng thú với sự cỗ vũ nhiệt tình và sôi nổi của các đội thi. 

       Hội thi thực sự là cuộc so tài của 13 sản phẩm nghệ thuật đến từ 13 chi đội, chi đoàn trong toàn trường. Với những ý tưởng thông minh đầy sức sáng tạo, dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của các em, những bông hoa tươi tắn được cắt tỉa và cắm thành những sản phẩm nghệ thuật sinh động, quyển rũ. Trong đó, có những sản phẩm đã mang đến sự bất ngờ và nhiều xúc cảm cho Ban giám khảo cùng với đông đảo khán giả bởi tính nghệ thuật, tính thẩm mĩ và ý nghĩa sâu sắc. 

         Trải qua thời gian làm việc cực kì khó khăn, công tâm của BGK. BTC hội thi đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích cho các dự thi.
         Hội thi “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” đã khép lại. Những nụ cười nở trên môi, những dư âm đọng lại, những niềm vui mang về… sẽ còn mãi với chúng ta.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website