Sunday, 01/08/2021 - 18:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS&THPT KPĂ KLƠNG

Trường THCS&THPT Kpă Klơng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9, hòa chung trong không khí tưng bừng chào mừng năm học mới trên cả nước. Trường THCS&THPT Kpă Klơng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp  ông Võ Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy về dự và chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Tha, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mang Yang,  các vị đại biểu đại diện lãnh đạo chính quyền, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mang Yang,  Ban đại diện CMHS; các phóng viên báo Gia Lai đến dự và đưa tin, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 650 học sinh của trường THCS & THPT Kpă Klơng.

Tại buổi lễ, thầy  Hiệu trưởng đã phát động các phong trào:

“Hai tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021”; “Tiếp tục duy trì chất lượng TN THPT và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn của nhà trường”; “Duy trì sĩ số học sinh”; trường lớp “Xanh – sạch – đẹp – an toàn” , và kêu gọi toàn thể CB – GV – NV và học sinh nghiêm túc chấp hành luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông để đảm bảo người người bình yên, nhà nhà bình yên và xã hội bình yên.

Do tình hình dịch Covid-19, bạch hầu… công tác khử trùng trường lớp, đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn, ngồi giãn khoảng cách trong thời gian diễn ra lễ khai giảng được nhà trường thực hiện nghiêm túc. Trước thềm năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện nhà, tin tưởng rằng thầy và trò trường THCS & THPT Kpă Klơng sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.