Sunday, 01/08/2021 - 18:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS&THPT KPĂ KLƠNG

Trường THCS&THPT Kpă Klơng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020; Tri ân- trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2017-2020.

         Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, ngày 11/7/2020, trường THCS&THPT Kpă Klơng đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020; Tri ân- trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2017-2020.
Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
        Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, phía chính quyền địa phương có đồng chí Phan Nguyễn Vi Sa - Phó chủ tịch UBND xã Kon Thụp.
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học.
        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Bên cạnh đó thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của "những người thầy đầu tiên" đó là các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để nhà trường, các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
         Thay mặt cho học sinh khối 12, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh- học sinh lớp 12A đã gửi lời tri ân tới quý thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 12, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải xa mái trường, xa thầy cô sau nhiều năm gắn bó. Đáp lại sự quan tâm, yêu thương chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường các em đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.
        Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Sơn đã chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Với các hs khối 6-7-8-9-10-11, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

                         

Thầy Nguyễn Ngọc Sơn – HT nhà trường phát biểu tại buổi tổng kết

 

 

Thầy Lê Thanh Tao-Bí thư chi bộ nhà trường trao phần thưởng cho học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

 


Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Đại diện lớp 12A phát biểu cảm tưởng

 

Các em học sinh lớp 12 tri ân thầy cô bằng những bông hoa tươi thắm.

Tập thể lớp 12A chụp hình lưu niệm với thầy cô.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website